Quy định hack like facebook miễn phí của hacklikefacebook.vn

Hacklikefacebook là một trang web hỗ trợ dịch vụ tự động miễn phí chất lượng hàng đầu trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam. Vì vậy để hệ thống hoạt động tốt và vận hành theo đúng Quy Định Của Pháp Luật Việt Nam thì ngoài việc tuân thủ các điều khoản hack like chung, Chúng tôi cần phải có một bản quy định hack like riêng cho trang Web như bên dưới.
Yêu cầu tất cả mọi người khi sử dụng Hackfacebook.Vn đều phải chấp hành đầy đủ các quy định dưới đây !

QUY ĐỊNH HACK LIKE VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ

- 1. Tuân thủ mọi quy định của Luật Pháp Việt Nam.
- 2. Tuân thủ phạm trù đạo đức, Thuần Phong Mỹ Tục, nhân phẩm của con người Việt Nam.
- 3. Tuân thủ quyền riêng tư, tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
- 4. Tuân thủ các điều khoản của Hackfacebook.Vn đã đề ra.
- 5. Nghiêm cấm các hành vi phá hoại hệ thống hack like dưới mọi hình thức như ddos, curl, đăng nhập nhiều nick ...
- 6. Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ trên hệ thống Hackfacebook.Vn để LIKE, SUB, theo dõi và bình luận vào những bài viết có nội dung đồi trụy, nhạy cảm, phản động, chống phá Nhà Nước, buôn bán hàng quốc cấm, vô khống, xuyên tạc chính trị và các bài viết vi phạm nguyên tắc cộng đồng và xã hội...
- 7. Nghiêm cấm sử dụng hệ thống hacklike để lăng mạ, sỉ nhục, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác.
- 8. Nghiêm cấm sử dụng, lợi dụng Hackfacebook.Vn để lừa đảo người khác thu lợi bất chính.
- 9. Khi cần hỗ trợ hack like thì yêu cầu có văn hóa giao tiếp khi nhắn tin qua điện thoại hoặc facebook.
- 10. Bạn có thể không sử dụng trang web, Nhưng một khi đã sử dụng thì phải tôn trọng, tin tưởng Admin & trang Hacklikefacebook.Vn & hệ thống HackLike.Com.Vn.
- 11. Việc lấy token không có quyền truy cập vào tài khoản facebook của bạn. Vì vậy khi sử dụng hacklikefacebook.vn phải dựa theo nguyên tắc Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn và Bảo Mật Tuyệt Đối
- 12. Khi sử dụng Hackfacebook.Vn đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận bản quy định này. Vì vậy, nếu như Admin phát hiện bất cứ trường hợp nào vi phạm thì admin sẽ chấm dứt vĩnh viễn hoạt động của tài khoản facebook đó trên Hacklikefacebook.Vn và hệ thống HackLike.Com.Vn.

Hãy dành ra 3 phút để đọc bản quy đinh và điều khoản này, Nó sẽ rất có ích cho cả bạn và cho chúng tôi !